CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÁI PHƯƠNG

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Phương được thành lập từ năm 2005, trong lĩnh vực hàng dệt may xuất khẩu trong đó đặc biệt là sản xuất và xuất khẩu mặt hàng khăn bông như: khăn oshi, khăn mặt, khăn lau, khăn tắm, khăn thể thao, khăn in nhiều màu, quần áo, gối cushion xuất khẩu.

Công ty có trụ sở chính tại Thôn Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Công ty đã được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm vốn có của làng nghề và đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng được đánh giá cao trên thị trường. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo một quy trình khép kín: từ khâu kéo sợi, dệt, nhuộm, may và đóng gói, lưu kho theo tiêu chuẩn riêng của từng khách hàng. Mỗi tháng công ty cung cấp tới thị trường Nhật Bản 160-180 tấn khăn xuất khẩu các loại, 450 tấn sợi OE mỗi tháng, 1 triệu gối mỗi năm, 1.200.000 quần áo mỗi năm. Trong tương lai, công ty sẽ có kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều nước.
 
Với gần 20 năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất sợi và dệt khăn xuất khẩu, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đến với sản phẩm của chúng tôi.
 
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Phương xin trân trọng kính chào!